Yêu Đơn Phương - Kim Tiểu Phương

926,979
Anh luôn mong chờ 1 lời nói yêu , từ lâu lắm lòng thầm mong nhớ riêng em hỡi người . hình bóng ấy in vào tâm trí người dẫu biết vẫn luôn hững hờ anh buồn tim nhói đau người có biết .* Yêu yêu em nhiều chỉ biết yêu anh , và mong ước trong mơ em nói em yêu anh nhiều . dù cho đó là mơ ước là mơ thôi anh cũng ấm lại , nhưng trông mong chỉ là trống vắng .* * Một giấc mơ thôi người ơi , để cùng em kề vai chung bước . Niềm hạnh phúc đó quá khó ước muốn với anh vậy sao ? Một mình lòng hoang vắng nhớ thương nhiều chỉ là cay đắng . Yêu đơn phương em nào có biết .* * Buồn nào nhiều hơn thế , cô đơn trong giấc mơ . lòng buồn anh vẫn sẽ mãi ước muốn có em bên đời , dù rằng người hờ hững anh vẫn luôn yêu người , yêu em đến suốt cuộc đời .

Nếu bạn thích, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến NgheNhac123.Com!. Nghe nhạc mới Yêu Đơn Phương nhanh nhất - NgheNhac123.Com - tại NgheNhac123.Com, Tải nhạc Mp3 zing Yêu Đơn Phương hẹn gặp lại bạn tại NgheNhac123.Com
Download nhạc Yêu Đơn Phương MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Yêu Đơn Phương - tại đây, Tải nhạc Yêu Đơn Phương NgheNhac123.Com chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.
Xem toàn bộ

Comment

EMO Gửi