0:00
/
0:00

Cùng Anh Tiến Quân Trên Đường Dài - Doãn Tần (NSƯT)

221,929

Lời bài hát: Cùng Anh Tiến Quân Trên Đường Dài

Ca sĩ: Doãn Tần (NSƯT)


Qua núi, qua sông, qua đồng lúa chín, ta nghe xao xuyến tiếng hò thiết tha. Ngọn lửa trong tim những chiều hành quân, sáng lên lời ca những người anh hùng. Qua núi trung du xanh màu lá biếc. Quê anh yêu dấu, tím đỏ đồi sim. Chân bước đi xa lòng còn để lại, quê hương anh đó, ngỡ quê hương mình... Nguyễn Viết Xuân, lời anh nói thiết tha, như ngọn gió bay xa, như khúc ca giục giã, thôi thúc trong lòng tôi, tiến quân trên đường dài. Đường hành quân, qua núi cao vực sâu, tôi đi hờn căm, sôi trong máu. Nguyễn Viết Xuân, trận địa khắp nơi nơi, anh lại đứng bên tôi, nhằm quân thù mà bắn, đôi mắt như lửa soi, đốt thiêu quân thù này. Trận địa đây, đất nước của mình đây, lời anh vẫn vang lên nồng cháy. Kể từ nay, sông núi hay biển khơi, còn in dấu chân anh đời đời.!!!
Xem toàn bộ
Ca nhạc mp3 Cùng Anh Tiến Quân Trên Đường Dài do ca sĩ Doãn Tần (NSƯT) thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến hay - Tải Nhạc - ca nhạc mp3. Nghe và tải nhạc mp3 nhanh với chất lượng tốt nhất. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc tại và những mới nhất nhé.

Cập nhật loại Tiền Chiến trên Download Nhacđã thấy bài hát Cùng Anh Tiến Quân Trên Đường Dài của các ca sĩ Doãn Tần (NSƯT) được công bố với mọi người. Như là một đón đánh chí mạng đến người nghe. Hiện tại bài hát đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ tại , mọi thắc mắc xin để lại comment để giúp chúng tôi cải thiện website tốt hơn. Cảm ơn các bạn.