0:00
/
0:00

Cảm Giác Dành Cho Em - Khánh Phương

7,248

Lời bài hát: Cảm Giác Dành Cho Em

Ca sĩ: Khánh Phương


Muốn nói với em bao cảm giác dành riêng em, vẫn biết nhưng chẳng nói nên được điều chi. Dẫu trái tim này đã thuộc nơi em. Nếu thích cớ sao anh chẳng nói gì bên em, lúc kế bên làm trái tim em ngẩn ngơ. Cứ giấu đi bao cảm xúc dành cho em. Vì sao thế anh ???

Qua ánh mắt đầu tiên nhìn em làm anh chợt thấy xao xuyến lòng. Sau phút ấy thì em dường như chỉ có cảm giác riêng anh thôi. Sao chẳng nói điều chi giờ đây thật tâm làm anh quá bối rối. Vì giờ đây cảm giác kia chỉ dành cho mỗi em.

Bao nổi nhớ về em từng đêm còn theo hoài anh trong giấc mơ. Anh cứ nghĩ mà anh khờ ghê tại sao chẳng nói em điều gì. Anh biết thế mà không hiểu sao vì sao gặp em không giám nói. Rằng cảm giác chỉ có riêng mình em
Xem toàn bộ
Ca nhạc mp3 Cảm Giác Dành Cho Em do ca sĩ Khánh Phương thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ hay - Tải Nhạc - ca nhạc mp3. Nghe và tải nhạc mp3 nhanh với chất lượng tốt nhất. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc tại và những mới nhất nhé.

Các ca sĩ Khánh Phương đã trình diễn ca khúc Cảm Giác Dành Cho Em trên loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại NgheNhac123.

Hãy là những người nghe nhạc thông thái nhất, hãy đến để nghe những bài hát mới nhất, chất lượng nhất.