Nghe và tải nhạc hot của Empty Spaces Mp3 miễn phí về máy

Empty Spaces

Tiểu sử Empty Spaces


  • Tên thật: Empty Spaces

  • Ngày sinh: 24/02/2013


  • Quốc Gia: Việt NamEmpty Spaces được thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 2013 tại Hà Nội. Cái tên Empty Spaces đơn giản là tên một bài hát của thần tượng chung của cả nhóm, và cũng là mấu chốt để ban nhạc được thành lập.

Các thành viên ban đầu bao gồm: Cường Lê, Vũ Trọng Thế, Ngô Lê Dũng, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Tiến Hiệp.

Sau một thời gian thay đổi thì đến khoảng giữa năm 2016 ES đã có những sự thay đổi thành viên lớn.

Các thành viên hiện tại là :
Cường Lê (Guitar/Vocal): Leader của nhóm. Ngoài việc là nhân tố sáng tạo chính và định hướng âm nhạc cho ES thì Cường Lê còn đóng vai trò của một Producer.

Nguyễn Quốc Hưng (Vocal/Guitar): giọng ca chính trong band. Tuy đến giữa năm 2016 Hưng mới gia nhập nhưng đóng vai trò khá quan trọng.

Nguyễn Tiến Hiệp (Keyboard): Đã bước theo ES từ những ngày đầu và đóng góp công sức không nhỏ.

Lê Minh Thuận (Bass): Gia nhập vào những tháng cuối của năm 2016, Thuận đồng thời cũng là Manager

Hoàng Anh (Drum): Là người anh cả trong band.

ES đã có mặt ở một vài show trong nước như: Quest (lần 2,3,4), Gió Ngàn 8.

Trong thời gian đầu, các tác phẩm của ES mang hơi hướng của Ambient, Progressive Rock. Đặc biệt là “Không Trọng Lực”(Part1&2).

Thời gian này cũng đã có khá nhiều tác phẩm được ra đời nhưng hầu như ở tình trạng bỏ dở. Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2015, là khoảng thời gian khó khan trong việc định hướng âm nhạc, có thể gọi quãng thời gian này là thời kì thai nghén. ES cũng thử đã thử nghiệm khá nhiều phong cách nhạc, nhưng những quan điểm về âm nhạc vẫn được xuyên suốt từ những ngày đầu tiên. Với một màu sắc trung tính, đôi chút màu xám, một thế giới quan tinh khiết nhưng cũng đôi chút ảm đạm. Và việc sử dụng những hiệu ứng cũng là đặc điểm trong âm nhạc của ES. Trong thời gian tới ES định hướng theo đuổi Electro kết hợp với Ambient.

Về album Tiến Hóa là album phòng thu đầu tiên của Empty Spaces. Album bao gồm 7 track ( 2 track intrusmentals) Thời gian sản xuất 1 năm ( cuối năm 2015 – 20/12/2016) Produced & Mastered bởi Cường Lê. Ngày phát hành 20/12/2016.

Tiến Hóa được tiến hành thu trong hoàn cảnh khi ES chỉ còn 3 thành viên : Cường, Hiệp, Dũng (Drum) sau này có sự góp mặt của Tin(Bass) trong một khoảng thời gian 5 tháng. Ngoài những thành viên chính của band thì Tiến Hóa còn có sự góp mặt của Pablo Yang (Saxophone), Vũ Đình Trụ (Sound Engineer), Lili Larsens (Vocal, đồng sáng tác Hửng Đông) và artwork được thiết kế bởi Nguyên Dốc (Voluptuary band).

Tên các track :
Không Trọng Lưc (Part1)
Tạm Biệt Giấc Mơ
Hửng Đông
Xẩm Ngược Đời
Nơi Kết Thúc
Không Trọng Lực (Part2)
Một Cuộc Sống Khác

Tất cả các track được sáng tác bởi Cường Lê.
Tiến Hóa là album mang tính thử nghiệm, về âm thanh hay cũng như ca từ. Có thể nói Tiến Hóa khá đa dạng về màu sắc, không gian. Ảo nhưng thực, nhẹ nhàng nhưng quyết liệt. Từ những ý tưởng về vũ trụ hay cuộc sống đời thường, tình yêu, con người hay những giá trị về bản sắc dân tộc. Còn lại hãy để người nghe tự nói lên cảm nhận của mình về từng track trong album. Ngoài ra, ES còn đang làm MV cho track “Một Cuộc Sống Khác” dự định sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 12 năm nay.
ES cũng đang bắt đầu hoạt động sản xuất cho album phòng thu thứ 2 trong năm 2017. Mang những hơi hướng mới.
Cường Lê : “ Tiến Hóa sẽ là một trải nghiệm mới cho các bạn yêu thích âm nhạc ở Việt Nam”
Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Empty Spaces hot nhất - NgheNhac123.Com - tại Website NgheNhac123.Com, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Empty Spaces cùng website NgheNhac123.Com
Hãy đến với NgheNhac123.Com để thưởng thức các bản nhạc Mp3 hay nhất!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Empty Spaces chất lượng - Nghe Nhạc - tại Website NgheNhac123.Com, Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Empty Spaces nghe nhạc hay tại NgheNhac123.Com.

BÀI HÁT

Máu Chảy Về Tim

Lâm Chấn Khang

691,277

Helo

Đang Cập Nhật

543,740

Ý Em Sao

Lâm OnBi

357,957

Dân Vũ Rửa Tay

V.A

910,751

Adventure

JJD

165,149

Chú Ếc Con - Rửa Tay

Tui Hát

760,348

Tái Hợp (Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến OST)

Lâm Phong (Raymond Lam), MC Jin

144,368

Thuốc Giảm Đau

Asun

828,085

ALBUM

VIDEO