Tải bài hát hot của Phước Lion miễn phí về máy

Phước Lion

Tiểu sử Phước Lion


  • Tên thật: Phước Lion

  • Ngày sinh: 1992


  • Quốc Gia: Việt NamĐược sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật. Phước Lion thừa kế dòng máu rock từ người mẹ của mình lẫn bà ngoại( bà ngoại là fan của Scorpion, Metallicia, White Lion) và chắc chắn với ngoại hình khá đặc biệt Phước Lion sẽ gây ấn tượng với đa số mọi người từ lần đầu tiên.

Là 1 nghệ sĩ rock trẻ nhưng rất ý thức và trách nhiệm với dòng nhạc mình theo đuổi anh luôn tìm cách đem nhạc rock đến với công chúng rộng rãi hơn và sẵn sàng lên tiếng với ai làm mất đi thiện cảm của người dân về nhạc rock. Phước Lion hiện là 1 trong những nghệ sĩ rock mainstream được biểu diễn các chương trình nhà nước và là rocker đầu tiên đựơc ra mắt các khán giả miền xa trên các kênh truyền hình địa phương và rất được sự ủng hộ.

1 tuổi thơ,1 cuộc sống khá đặc biệt cộng với dòng máu rock tuôn chảy trong người đã tạo nên 1 rocker cá tính rất mạnh và có phần cực đoan, kích động. Nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo,tài năng của anh với các sáng tác mang đậm chất riêng và đặc biệt là anh đã tiên phong tại Việt Nam những bản rock được tạo nên bằng ipad. Từng câu lead, chords, piano,trống thậm chí cả violon đều do chính Phước Lion phối theo cách riêng của mình.

Trang cá nhân:
https://www.facebook.com/phuoc.lion?fref=nf
NgheNhac123.Com sẽ sớm đẩy mạnh chất lượng website được tốt hơn để phục vụ các bạn một cách tốt nhất!. Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phước Lion hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Tải Nhạc Miễn Phí tại đây.. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Phước Lion chất lượng - Nghe Nhạc Online - tại NgheNhac123.Com, Nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Phước Lion hẹn gặp lại

BÀI HÁT

Bội Bạc

Trường Sơn (FM Band)

628,709

Đời Là Vạn Ngày Sầu

Như Quỳnh

161,594

Thành Phố Buồn

Hoài Lâm, Hà Lê

213,799

Không Giờ Rồi

Khưu Huy Vũ, Hồng Quyên

321,672

Thành Phố Buồn

Lê Hoàng

58,088

Thành Phố Mưa Bay

Triệu Lộc

342,205

Màu Tím Tình Yêu (Trích Đoạn)

Tài Linh, Minh Vương

675,050

Vô Tình

Jimmii Nguyễn

505,830

Em Yêu Chim Cánh Cụt

Bảo Trân

91,355

Tình cay đắng

Jimmii Nguyễn

367,642

ALBUM

Silent Night

Hồ Lệ Thu

Dream Team

Noo Phước Thịnh, Anh Đạt (The Voice), Hiền Mai (The Voice), Anh Phong (The Voice), Han Sara, Lương Minh Trí, Thanh Nga (The Voice)

VIDEO