Tải bài hát hot của Thu Hồng online miễn phí

Thu Hồng

Tiểu sử Thu Hồng


  • Tên thật: Thu Hồng

  • Ngày sinh: 1962


  • Quốc Gia: Việt NamChị là Giọng hát vàng tỉnh Lâm Đồng năm 2006, ca sĩ được yêu thích nhất năm 2007, ca sĩ có Album hay nhất năm 2009…
Trong sự nghiệp ca hát chị đã gặt hái được rất nhiều thành công. Chị đã cho ra 3 album, trong đó album thứ ba mang chủ đề “Ca sĩ Thu Hồng - Mùa lá rơi” được phát hành năm 2013 được khán giá rất yêu thích.
Album thứ ba này là tập hợp 9 ca khúc theo dòng trữ tình vốn là dòng nhạc cô theo đuổi. Sau thành công của Album Vol.2 “Khúc Thụy Du” và để đáp ứng theo yêu cầu của đông đảo khán giả mến mộ, Thu Hồng tiếp tục thực hiện Vol.3 gồm các sáng tác của các nhạc sĩ tên tuổi: Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Nguyễn Vũ, Phạm Mạnh Cương…các ca khúc: Bản tình cuối, Dáng Ngọc, Biển nhớ, Thung lũng hồng, Bài không tên số 2, Bài không tên cuối cùng…Điểm nổi bật của Album Vol.3 này là chủ đề không được lấy bởi tên một ca khúc như trước đây mà Thu Hồng đã chọn chủ đề nội tâm của các nhạc phẩm trữ tình tạo cho khán giả cảm giác thư thái, nhẹ nhàng pha chút lãng mạn khi tìm đến tuyển tập “Mùa lá rơi”.
Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Thu Hồng MP3 mới nhất - NgheNhac123.Com - tại đây, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Thu Hồng nghe nhạc hay cùng NgheNhac123.Com
NgheNhac123.Com trân thành cảm ơn sự ghé thăm website của bạn!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Thu Hồng chất lượng - Nhạc Hay - tại Website NgheNhac123.Com, Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Thu Hồng nghe nhạc hay tại NgheNhac123.Com.