Download nhạc của Nhóm Phật Tâm Mp3 nhanh nhất

Nhóm Phật Tâm

Tiểu sử Nhóm Phật Tâm


  • Tên thật: Nhóm Phật Tâm

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamNhóm Phật Tâm gồm một số nghệ sĩ: nghệ sĩ hài Phúc Béo, ca sĩ Dương Lễ (thành viên nhóm Go on cũ), Mỹ Hạnh, Đặng Anh Tuấn, MC Ngọc Tiên… bốn năm gần đây đã lần lượt cho ra đời ba album nhạc Phật, bao gồm: Phật tâm, Mẹ là Phật, Tâm niệm và sắp tới đây là Hoa tâm.
Mỗi album sau khi “ra lò” sẽ được từng nghệ sĩ mang theo, phát tận tay bà con Phật tử trong những chuyến lưu diễn tại các chùa. Ai có điều kiện thì trả vài chục cho đến một trăm ngàn, ai không có điều kiện thì đưa năm mười ngàn tượng trưng… nhóm cũng đều hoan hỷ nhận.
Theo ca sĩ Dương Lễ, toàn bộ số tiền quyên góp được từ việc bán những album này (với giá bán tùy hỷ) của nhóm đều được trích 20% cúng dường lại quý nhà chùa. Nhưng nếu nhà chùa không gặp khó khăn, từ chối nhận lại số tiền đó thì số tiền đó cộng với toàn bộ số tiền thu được từ việc bán album sẽ dành phần lớn cho quỹ từ thiện của nhóm.
Gần đây nhất nhóm làm chương trình tặng 200 phần quà Trung thu năm 2014 cho các em nhỏ ở chùa Bửu Toàn ở Tiền Giang, mỗi phần 200 ngàn đồng.
Chương trình thường niên của nhóm Phật Tâm là đi thăm tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Linh Xuân (Thủ Đức), tặng quà cho người già cơ nhỡ mỗi dịp cuối năm… Tuy nhiên, suốt bốn năm qua, nhiều hoạt động thiện nguyện của nhóm Phật Tâm hầu như không mấy ai biết đến. Lý giải điều này, ca sĩ Dương Lễ cho biết: “Vì tất cả các thành viên trong nhóm đều chỉ nghĩ là làm bằng cái tâm, cứ im ỉm mà làm chứ không hô hào rộn ràng trên Facebook, trên báo chí như các nhóm thiện nguyện khác”.
Tuy âm ỉ làm việc nhưng theo Phúc Béo thì hiện nay ngày càng có nhiều ca sĩ ngỏ ý tham gia nhóm, cùng phát nguyện phục vụ món ăn văn nghệ cho bà con Phật tử. Vì vậy trong album sắp phát hành lần này có đến 7 ca sĩ tham gia, với 14 ca khúc được dàn dựng rất công phu.
Phúc Béo cho biết nhóm luôn ủng hộ mọi người nhưng vấn đề nằm ở chỗ là mọi người cần góp những sản phẩm chất lượng có hình ảnh quay đẹp, nội dung tốt.
Nhạc zing của nghệ sĩ, ca sĩ Nhóm Phật Tâm nhanh - Tải Nhạc Mp3 - tại Website NgheNhac123.Com, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Nhóm Phật Tâm bay lên cùng NgheNhac123.Com
Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 Nhóm Phật Tâm vui vẻ, Hãy truy cập thường xuyên NgheNhac123.Com để ủng hộ chúng tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều!. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Nhóm Phật Tâm chất lượng - Nghe Nhạc - tại NgheNhac123.Com, Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Nhóm Phật Tâm nghe nhạc hay tại NgheNhac123.Com.

BÀI HÁT

C'Est Merveilleux L'Amour(Live)

Charles Aznavour

654,764

Như Con Số Không

Kiều Nga

138,200

Hai Vì Sao Lạc

Hoàng Lan

941,148

Bước Tình Hồng

Thanh Mai

308,282

Những Mùa Nắng Đẹp (Seasons In The Sun)

Minh Xuân, Minh Phúc

552,326

I Only Wanna Be With You

Ngọc Lan, Kiều Nga, Ngọc Hương

347,703

C'est Pas Facile

David Hà

418,869

I'm Ready

Kim Samuel

62,188

ALBUM

Svet lasku ma

Pavol Habera, Peter Dvorsky, Karel

Bum Bum Bum

So Jin (Girl's Day), Song Ho Bum

Honey Bee

HANI (EXID), Luna f(x), Solar (MAMAMOO)

VIDEO