Download nhạc Mp3 của Ngọc Hương nhanh nhất về điện thoại

Ngọc Hương

Tiểu sử Ngọc Hương


  • Tên thật: Ngọc Hương

  • Ngày sinh: 1942


  • Quốc Gia: Việt NamCó người nhờ thế tuồng người khác mà được dịp may hát vai chánh. Có người nhờ có giọng ca độc đáo, dù hát vai phụ nhưng giọng ca thu hút khán giả là lập tức được nâng lên thành đào chánh hay đào nhì dù khả năng diễn xuất vẫn còn rất hạn chế.

Và không ít những nghệ sĩ thuộc gia đình có nhiều đời là nghệ sĩ, được ông bà cha mẹ trực tiếp truyền nghề cho và nhứt là được hát ở ngay trong gánh hát của gia đình nên nghệ sĩ đó có nhiều thuận lợi để thủ vai hát chánh hơn những nghệ sĩ đồng trang lứa.

Nữ nghệ sĩ Ngọc Hương sinh năm 1942 là con của một gia đình có nhiều đời theo nghề hát tại tỉnh Bến Tre. Ông Bà Nội của Ngọc Hương là hai nghệ sĩ nổi danh của gánh hát bội Kiến Lương. Cha của cô là ông Nguyễn Văn Hay tức nghệ sĩ Hai Nhỏ, vừa là kép chính vừa là biện tuồng của đoàn hát Kiến Lương.

Ngọc Hương có bốn anh chị em, tất cả đều là nghệ sĩ tài danh. Người chị cả là nghệ sĩ Kim Giác, vợ của nghệ sĩ Hoàng Giang, người anh kế là nghệ sĩ Hoàng On và em gái của Ngọc Hương là Ngọc Lan cũng là nữ nghệ sĩ của đoàn cải lương Hương Mùa Thu.

Tuy được sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ Hát Bội nhưng cha của cô thấy nghệ thuật hát bội mất dần khán giả, nghệ sĩ hát bội phải sống trong cảnh nghèo đói vì mỗi mùa hát chầu cúng đình, cúng chùa, nghệ sĩ chỉ được chia lương bằng một số ít gạo hoặc thực phẩm. Gia đình Ngọc Hương quá nghèo, không nhà ở, phải tá túc dưới hầm sân khấu nơi rạp hát Xuân Cảnh Bến Tre.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc Hương MP3 miễn phí - Nghe Nhạc Online - tại Website NgheNhac123.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc Hương tải nhạc nhanh. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc Hương tốt nhất - Tải Nhạc - tại đây, Nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc Hương hẹn mới gặp lại bạn
NgheNhac123.Com xin cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 tại đây!.

BÀI HÁT

Havana, Keep Me In Love (Live)

Hồ Ngọc Hà

141,784

Peek-A-Boo (8D Audio)

Red Velvet

715,876

Về Quê

Trần Mạnh Tuấn

293,353

Tình Yêu Chắp Vá

Mr.Siro

669,662

Có Một Tình Yêu Như Thế

Phạm Tiến Mạnh

446,521

Tam Chốn Thiên Đường (OST Bộ Bộ Kinh Tâm)

Nghiêm Nghệ Đan (Ivy Yan)

315,778

Nhất Niệm Chấp Chước

Hồ Ca (Hu Ge), Alan

758,797

ALBUM

VIDEO