Download nhạc hay của Phạm Thanh Thảo online miễn phí

Phạm Thanh Thảo

Tiểu sử Phạm Thanh Thảo


  • Tên thật: Phạm Thanh Thảo

  • Ngày sinh: 01/01/1979


  • Quốc Gia: Việt NamSau thành công của bộ 3 album mang 3 màu sắc khau nhau: nhạc trẻ, nhạc dance và album DVD phát hành vào tháng 11/2013, Phạm Thanh Thảo mất hút trong các chương trình cũng như các sân khấu ca nhạc trong nước. Cô dành nhiều thời gian cho việc lưu diễn ở nước ngoài và thực hiện ước nguyện mua một căn nhà để tặng cho ba mẹ sau khi sang Mỹ định cư.
Năm 2015 trở lại với âm nhạc sau một năm xa cách, cô thực hiện album "Anh yêu em thật không", ca khúc chủ đề album được nhạc sĩ Khánh Đơn - một người bạn rất thân viết tặng riêng cho cô.
Hiện tại cô đang có cuộc sống ổn định bên Mỹ cùng với gia đình nhỏ của mình.
Các album đã phát hành:
- Năm 2004 : Em Vẫn Tin ... Một Ngày Mãi Có Nhau , Mắt Nâu.
- Năm 2006 : Tình Đầu.
- Năm 2008 : Chuyện Tình Yêu , Thiên Đường Xa Xôi.
- Năm 2009 : Công Chúa Thỏ .
- Năm 2010 : Hải Âu Tung Cánh , Giấc Mơ Về Ngôi Nhà.
- Năm 2012 : Bờ Vai Em Chờ.
- Năm 2013 : Mỗi Người Một Định Mệnh.
- Năm 2015 : Anh Yêu Em Thật Không.
Nhạc zing của nghệ sĩ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo Mp3 chất lượng - Tải Nhạc Miễn Phí - tại đây, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo hẹn gặp lại bạn tại NgheNhac123.Com
Sự có mặt của bạn là niềm vinh hạnh với NgheNhac123.Com!. Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo chất lượng cao về điện thoại, Nhạc Hot tại website NgheNhac123.Com chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn hãy thường xuyên truy cập NgheNhac123.Com để nghe các bài hát hot nhất, hay nhất.