Tải nhạc Mp3 Zing của SG Prider về máy

SG Prider

Tiểu sử SG Prider


  • Tên thật: SG Prider

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamSG Prider là một nhóm bao gồm rappers, photographer và graphic designer với điểm chung là niềm đam mê Hiphop nói chung và nhạc Rap nói riêng. Nhóm được thành lập ban đầu như một nhóm nhạc Rap với 2 thành viên P.Shi và JackT vào ngày 24.02.2012.

Chủ đề trong âm nhạc của SG Prider thường xoay quanh Sài Gòn và cuộc sống hằng ngày tại nơi đây. Có những bài nhạc nói về một bà lão nghèo, một thằng nhóc bán vé số hay những con người hằng ngày chúng ta ai cũng từng đi lướt qua. Như chính cái tên của nhóm, SG Prider là những người luôn tự hào vẻ đẹp của Sài Gòn này, những kẻ tín ngưỡng Sài Gòn.
Thành viên hiện tại của nhóm bao gồm:
_P.Shi (Rapper)
_JackT (Rapper)
_Yuno (Rapper)
_Qui Ho (Photographer)
_Ceásar Nguyễn (Designer)
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ SG Prider Mp3 chất lượng - Nghe Nhạc - tại Website NgheNhac123.Com, Nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ SG Prider chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Hãy đến với NgheNhac123.Com để thưởng thức các bản nhạc Mp3 hay nhất!. Tải nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ SG Prider chất lượng - Nghe Nhạc - tại Website NgheNhac123.Com, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ SG Prider tại website NgheNhac123.Com