Tải bài hát hay của Mai Lệ Quyên nhanh nhất về điện thoại

Mai Lệ Quyên

Tiểu sử Mai Lệ Quyên


  • Tên thật: Mai Thị Quyên

  • Ngày sinh: 18/06/1983


  • Quốc Gia: Việt NamMai Lệ Quyên được biết đến là một người phụ nữ đa tài, chị được biết đến nhiều nhất sau khi giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Phụ nữ Người Việt thế giới 2015 cùng với đó trong cuộc thi này chị còn giành giải Tài năng tiếng hát quê hương tạo nên bước đệm mới cho những chặng đường sau này của chị. Hiện tại, không chỉ thành công trong kinh doanh khu nhà nghỉ Mai Lệ Quyên còn khá thành công trong việc lập nên trang trại chăn nuôi gia súc ở Đồng Nai, bên cạnh đó người đẹp Mai Lệ Quyên còn được công chúng biết đến nhiều qua khả năng diễn xuất và ca hát của mình. Hiện nay Mai Lệ Quyên đang là ca sĩ tự do.

Năm 2016 Quyên bắt đầu đi hát và đầu năm 2017 cho ra album đầu tay: Có Sao Nói Vậy Người Ơi.
Ngoài công việc nghệ thuật và kinh doanh, Mai Lệ Quyên thường tham gia các hoạt động thiện nguyện như một niềm yêu thích mãnh liệt của mình với mong muốn có thể giúp được nhiều các mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Các album của cô :
2017 : Nhạc Phật ,Tiễn Tình Xa, Câu Chuyện Đầu Năm.
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Lệ Quyên chất lượng cao - Nghe Nhạc Mp3 - tại NgheNhac123.Com, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Lệ Quyên NgheNhac123.Com chúc bạn nghe nhạc vui vẻ
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Lệ Quyên MP3 mới nhất - NgheNhac123.Com - tại NgheNhac123.Com, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Mai Lệ Quyên nghe nhạc hay cùng NgheNhac123.Com. Mọi ý kiến đóng góp cho bài nhạc Mp3 Mai Lệ Quyên xin các bạn hãy để lại tại comment, NgheNhac123.Com sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!.