Download nhạc Mp3 của Dương Lễ trực tuyến

Dương Lễ

Tiểu sử Dương Lễ


  • Tên thật: Nguyễn Trung Lễ

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamSau một thời gian hoạt động trong nhóm Go On , đầu năm 2014 , thành viên trong nhóm - Đông Nhiên định cư tại Mỹ , Dương Lễ đã bắt đầu sự nghiệp solo của mình.
Xuất thân là con người miền Tây chất phát , cùng với dòng nhạc quê hương đã ăn sâu vào trong tim từ thuở nhỏ , anh đã chọn dòng nhạc này làm cốt lõi trên con đường mà anh sẽ đi tiếp.
Với tấm lòng thiện nguyện , anh đã tham gia khá nhiều các chương trình từ thiện vì theo anh : Trong cuộc sống, luôn cần lắm những tình thương...
Đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp nghệ thuật của anh là album ÚT ƠI ! Sau đó là MV Trai Tài Gái Sắc cùng với nghệ sĩ Phúc Béo , và một loạt các dự án khác.
Là một chàng trai cá tính , hát nhac quê hương nhưng vẫn giữ nét trẻ trung , mạnh mẻ , sôi nổi ...hy vọng anh sẽ chiếm được tình cảm của nhiều thế hệ khán giả .
Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Lễ tốc độ cao - Nghe Nhạc - tại NgheNhac123.Com, Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Lễ chúc bạn gặp nhiều may mắn. Chúng tôi rất vui nếu nhận được sự hài lòng với NgheNhac123.Com!. Tải bài hát của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Lễ MP3 chất lượng cao - Nhạc Hay Nhất - tại đây, Tải nhạc mp3 miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Lễ hẹn mới gặp lại bạn