Nghe nhạc của Hương Mơ hot nhất

Hương Mơ

Tiểu sử Hương Mơ


  • Tên thật: Hương Mơ

  • Ngày sinh: 1975


  • Quốc Gia: Việt NamSinh ra ở Hà Nội, lớn lên ở Huế, Hương Mơ là giọng ca có bản sắc riêng với chất giọng trầm ấm, dịu dàng. Mê ca hát từ nhỏ, năm lên 16 tuổi Hương Mơ đã xác định con đường ca hát là con đường sau này chị sẽ đi, chị đã sớm tham gia học hát tại trường học nghệ thuật ở Huế .Rồi chị đi thi vào trường trung cấp nghệ thuật Huế để thực hiện giấc mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp . Tuy nhiên, chị đã thất bại chán nản chị quay trở về Hà Nội tại đây chị gặp được nhạc sĩ An Thuyên. Sau khi nghe chị hát nhạc sĩ An Thuyên đã đặc cách cho Hương Mơ được tiếp tục theo học thanh nhạc tại Trường Văn hoá Nghệ thuật (VHNT) Quân đội nhưng rồi chị cũng bỏ học giữa chừng. Sau đó, chị tiếp tục thi đỗ vào trường Đại học sân khấu điện ảnh chuyên ngành Đạo diễn.Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn - Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Hương Mơ thử sức ở một lĩnh vực mới: làm đạo diễn ca nhạc truyền hình. Ngoài công việc theo chuyên ngành, cô vẫn phải duy trì nghiệp hát như đã chọn lựa.
Cô đã có hai album riêng về quê hương xứ Huế là "Về Huế Đi Em" và "Mưa huế"hai album đều chất chứa tình cảm của chị với miền đất này.
Vào tối ngày 22 tháng 4 năm 2017, nữ ca sĩ Hương Mơ đã tổ chức lễ khánh thành ra mắt khán giả “Công ty tổ chức sự kiện biểu diễn” tại Cộng hòa liên bang Đức để thực hiện ước mơ để các ca sĩ tại cộng đồng của mình sẽ được thường xuyên gặp gỡ, hát giao lưu với các nghệ sĩ đến từ Việt Nam.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hương Mơ MP3 miễn phí - Nghe Nhạc - tại Website NgheNhac123.Com, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hương Mơ tải nhạc nhanh
Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hương Mơ nhanh nhất - Nghe Nhạc - tại NgheNhac123.Com, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hương Mơ bay lên cùng NgheNhac123.Com. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại NgheNhac123.Com để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!.