Nếu Không Có Anh Ta - Khánh Phương

532,947

Nếu Không Có Anh Ta

Một người đang khóc, vì một người bước ra đi. Tình yêu kia làm rơi nước mắt, của người con gái tôi yêu từ lâu. Cười lên em hỡi, phải cố gắng quên nỗi đau này. Một hai ba hãy lau khóe mắt, để quên đi nỗi đau trong tim này.

Tình như thế có khi đến rồi đi, tình thật đau.. nhưng thường đau lại càng nhớ. Một khi yêu thì người phải nhớ, thật cay đắng với đắng cay mới là yêu.

Nếu không có anh ta, em có thấy buồn không. Lúc trống vắng cô đơn, hãy nhớ anh một lần. Giá như em chưa từng đến bên, và khóc bên người ta. Giọt nước mắt yêu đuối, chỉ khiến em buồn hơn

Nếu không có anh ta, em có thấy buồn không. Hãy khóc để quên đi, những giấc mơ hoang đường. Hiểu cho anh không thể đến bên người, đã không cần anh. Một lần nữa chỉ khiến, nước mắt em lại rơi

Nghe và tải video âm nhạc Nếu Không Có Anh Ta - Khánh Phương tốt nhất - Nghe Nhạc Trực Tuyến - tại đây, Nhạc mới Mp4 hẹn mới gặp lại bạn. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng NgheNhac123.Com nhé.
Cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 Nếu Không Có Anh Ta với website NgheNhac123.Com!. Nghe nhạc Mp3 Nếu Không Có Anh Ta - Khánh Phương nhanh nhất - Nghe Nhạc - tại NgheNhac123.Com.
Xem toàn bộ