1. Nghe Nhạc 123
  2. Bài hát Nhạc Trịnh
  3. Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn - Trịnh Công Sơn
music

4,005

Mời các bạn nghe và tải bài hát Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn - Trịnh Công Sơn MP3 về máy miễn phí chất lượng cao. Ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trịnh.

Nghe Nhạc Online của nghệ sĩ Trịnh Công Sơn mới nhất. Nghe nhạc mp3 online chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 về thẻ nhớ, USB mới nhất, hot nhất chỉ với một cú nhấp chuột tại đây.

Nghe Nhac Truc Tuyen Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn mới nhất. Nghe Nhac MP3 Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn - Trịnh Công Sơn HOT nhất, ca nhạc MP3 online hay nhất, nghe nhạc trực tuyếntải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh tại NgheNhac123.

Tải ca khúc Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn do ca sĩ Trịnh Công Sơn trình bày về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất tại NgheNhac123.Com. Nghe Nhạc 123 - dịch vụ tải nhạc đỉnh cao dành cho bạn với chất lượng tốt nhất.

Lời bài hát: Lời Tự Sự Của Trịnh Công Sơn
Ca sĩ: Trịnh Công Sơn

Có những ngày tuyệt vọng cùng cực. Tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau. Từ buổi con người sống quá rẻ rúm. Tôi biết rằng vinh quang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy Tuyệt Vọng đẹp như một bông hoa.
Tôi không muốn khuyến khích sự khổ hạnh nhưng mỗi chúng ta hãy thử sống cùng một lúc vừa là kẻ chiến thắng vừa là kẻ chiến bại. Nỗi vinh nhục đã mang ta ra khỏi đời sống để đưa đến những đấu trường.
- Lời tự sự Trịnh Công Sơn -

Xem thêmTiếp theo
Autoplay

© Copyright 2020 NgheNhac123.Com. All Rights Reserved